Trang chủ » Cây Cảnh Phong Thủy » Cây cảnh cho người mệnh Hỏa: trồng 6 loại cây thêm giàu sang, phú quý

Cây cảnh cho người mệnh Hỏa: trồng 6 loại cây thêm giàu sang, phú quý

Người mệnh hỏa nên trồng cây gì trước nhà mang đến nhiều may mắn hơn . mệnh hỏa là mệnh đứng thứ 4 trong ngũ hành. Mệnh hỏa tượng trưng cho ngọn lửa nên hợp với tông màu nóng. người mệnh hỏa nên lựa chọn cây cảnh hay đồ dùng trong nhà có màu đỏ, màu hồng hoặc là màu tím sẽ rất tốt cho mệnh của mình. Vậy người mệnh hỏa nên trồng cây gì trước nhà để phù hợp hơn với mình.

Người mệnh hỏa luôn là người nghĩ theo hướng tích cực, rất chăm chỉ, công bằng, đam mê với công việc, là người sáng tạo nhiều cái mới, nhưng kèm theo đó là người mệnh hỏa luôn là người nóng nảy, nóng tính, khó kiềm chế, bốc đồng, đôi khi cái nóng vội này sẽ làm ảnh hưởng tới đường phát triển của người mệnh hỏa.

Bởi vậy người mệnh hỏa muốn phát triển tốt trên con đường công danh sự nghiệp thì cần phải có đồ vật phù hợp với mệnh hỏa để lấn át đi cái xấu, trung hòa với cái đẹp. đồ vật đơn giản, tốn khá ít kinh phí thường được sử dụng là cây cảnh, vậy cần trồng cây gì hợp mệnh hỏa trước nhà để mang đến may mắn hơn đối vói người mệnh hỏa.

Người mệnh hỏa nên trồng cây gì trước nhà thêm giàu sang, phú quý

Người mệnh hỏa nên trồng cây gì trước nhà thêm giàu sang, phú quý

1.Người mệnh hỏa sinh năm nào?

Năm Giáp Tuất: 1934, 1994

Năm Đinh Dậu: 1957, 2017

Năm Bính Dần: 1986, 1926

Năm Ất Hợi: 1935, 1995

Năm Giáp Thìn: 1964, 2024

Năm Đinh Mão: 1987, 1927

Năm Mậu Tý: 1948, 2008

Năm Ất Tỵ: 1965, 2025

Năm Kỷ Sửu: 1949, 2009

Năm Mậu Ngọ: 1978, 2038

Năm Bính Thân: 1956, 2016

Năm Kỷ Mùi: 1979, 2039

Để có thể hiểu rõ hơn về người mệnh hỏa nên trồng cây gì trước nhà, hãy cùng tìm hiểu chi tiết bài viết sau đây nhé.

2.Người mệnh hỏa nên trồng cây gì, 6 loại cây nên trồng

2.1.Cây hoa giấy trồng trước nhà

Cây hoa giấy trồng trước nhà

Cây hoa giấy trồng trước nhà

Cây hoa giấy trồng trước nhà

Người mệnh hỏa nên trồng cây hoa giấy trước nhà, cây hoa giấy phát triển nhanh, nở hoa đẹp, màu sắc mang đến vận khí tốt cho gia chủ mệnh hỏa. Hoa giấy khá rễ trồng, có rất nhiều hoa, hoa ra quanh năm, cây hoa giấy còn là biểu tượng cho sự yên ấm, hòa thuận, gắn kết tính cảm gia đình. Người mệnh hỏa nên trồng cây hoa giấy trước nhà.

2.2.Cây chuối tài lộc nên trồng trước nhà

Cây chuối tài lộc nên trồng trước nhà

Cây chuối tài lộc nên trồng trước nhà

cây chuối tài lộc có bộ lá khá là đẹp, cây rất được ưa chuộng bởi người sưu tầm, đặc biệt là người mệnh hỏa nên trồng cây chuối tài lộc trước nhà để mang đến vận khí tốt hơn, công danh, lợi lộc cho người mệnh hỏa.

2.3.Cây hoa trà màu đỏ nên trồng trước nhà

Cây hoa trà màu đỏ nên trồng trước nhà

Cây hoa trà màu đỏ nên trồng trước nhà

Cây hoa trà là giống được nhiều người lựa chọn trồng trước nhà, đây được xem là cây cảnh phong thủy hợp mệnh hỏa, mang đến sự may mắn, nhiều tài lộc, mang đến ý nghĩa của sự thông thái, trí tuệ và lòng biết ơn.

Cây hoa trà có hoa màu đỏ thì nên trồng trước nhà, màu sắc hoa tươi sáng, mang đến không gian xinh tươi cho gia chủ. Vì vậy mà cây hoa trà được rất nhiều người mệnh hỏa trồng trước nhà.

2.4.Cây hoa trạng nguyên trồng trước nhà

Cây hoa trạng nguyên trồng trước nhà

Cây hoa trạng nguyên trồng trước nhà

Cây hoa trạng nguyên hợp mệnh hỏa là giống cây để bàn khá là đẹp, nhưng đẹp hơn khi trồng cây hoa trạng nguyên ở trước nhà, cây mang đến nhiều may mắn, tượng trưng cho sự đỗ đạt, thành danh, may mắn, màu đỏ là màu của người mệnh hỏa vì vậy mà khi trồng cây thì nên trồng cây ở trước nhà sẽ gặp nhiều may mắn hơn với người mệnh hỏa.

2.5.Cây ngũ gia bì trồng trước nhà

Cây ngũ gia bì trồng trước nhà

Cây ngũ gia bì trồng trước nhà

Cây ngũ gia bì được nhiều người biết tới, đây là loài cây hợp mệnh mệnh, tuy nhiên đối với người mệnh hỏa thì khá là hợp, người mệnh hỏa khi trồng cây ngũ gia bì xanh sẽ mang đến sự may may mắn, nhiều tài lộc trong cuộc sống, vì vậy mà với người mệnh hỏa hãy nên trồng bụi cây ngũ gia bì xanh trước cổng nhà.

2.6.Cây cau tiểu trâm trồng trước nhà

Cây cau tiểu trâm trồng trước nhà

Cây cau tiểu trâm trồng trước nhà

Người mệnh hỏa nên trồng cây cau tiểu trâm trước nhà sẽ rất phù hợp với người mệnh hỏa, cây không quá to, dễ dàng chăm sóc, với không gian nhỏ hẹp, phiến lá nhỏ dài, chỉ to ngang như ngón tay thôi, vì vậy mà sẽ rất phù hợp với ai đang muốn trồng cây cau tiểu trâm trước nhà

Từ khóa:
Bài viết liên quan