Tuổi Thân hợp cây gì?Cây Phong Thủy Tuổi Thân

Tuổi thân hợp cây gì, hoa gì?
Tuổi thân hợp cây gì, hoa gì?

Tuổi thân hợp cây gì? Đây được xem là điều mà hầu hết những người tuổi thân đều có những câu hỏi tìm kiếm khi lựa chọn cây trồng trong nhà, tuổi thân khi lựa chọn cây hợp mệnh sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc, cậy tuổi thân hợp cây gì hãy cùng muabancaytrong tìm hiểu thật kỹ qua bài viết sau đây về cây phong thủy tuổi thân.

1.Đặc điểm của người tuổi thân.

Những người tuổi thân là những người cực kỳ thông minh, lanh lợi, rất vui vẻ và lạc quan yêu đời, họ là những chú khỉ tinh nghịch, tuy nhiên đối với mỗi người tuổi thân lại có những tích cách khác nhau, không ai giống nhau cả, chính vì vậy mà mỗi người tuổi thân nên lựa chọn những cây cảnh phù hợp với mệnh của mình là tốt nhất.

Những người sinh ra ở tuổi thân thường là người có tính cách khá độc lập, kiếm tiền rất giỏi, nhanh nhẹn trong mọi công việc. Đặc biệt trong đường công danh, tài lộc luôn thăng tiến, người tuổi thân là người thuộc mệnh kim. Với tình tình thẳng thắn nên người tuổi thân thường không thích đứng sau mỗi người, họ luôn khoa khát thành công trong mọi công việc, là người có địa vị

Theo Ngũ hành năm sinh tương ứng người tuổi Thân:

  • Người sinh năm Nhâm Thân ngũ hành thuộc Kim: 1932, 1992
  • Người sinh năm Canh Thân ngũ hành thuộc Mộc: 1980, 2030
  • Người sinh năm Giáp Thân ngũ hành thuộc Thủy: 1944, 2004
  • Người sinh năm Bính Thân ngũ hành thuộc Hỏa: 1956, 2016
  • Người sinh năm Mậu Thân ngũ hành thuộc Thổ: 1968, 2028

2.Tuổi thân hợp cây gì, hoa gì?

Tuổi thân là những người không coi trọng tiền bạc, tuy nhiên họ lại rất biết cách kiếm tiền, kiếm tiền rất giỏi, họ có thể nhanh chóng sáng tạo ra cách riêng của họ, đôi khi tự cho mình là kiếm tiền giỏi hơn người khác nên trong cuộc sống thường bị thất bại nặng nề và bị nhiều người khác chơi xấu.

Người tuổi thân nên trồng những cây gì để mang đến tài lộc, may mắn tới xung quanh mình. người tuổi thân nên lựa chọn những chậu tùng mini để bàn làm việc hoặc trồng những cây tùng ở trước nhà sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc giữ được tiền bac.

Cây tùng phù hợp với người tuổi thân, cây mang đến ý nghĩa giúp cho người tuổi thân gặp nhiều may mắn. Cây tùng còn tượng trưng cho người quân tử, thể hiện oai hùng, khí phách hiên ngang của người tuổi thân, người tuổi thân nên trồng những cây tùng, các loại tùng hiện nay như: cây tùng la hán, cây tùng kim cương….

Cây tùng còn mang đến những hình ảnh của sự thương nhớ tới những gì đã trải qua

Người tuổi thân nên đặt cây cảnh trong nhà, lựa chọn những vị trí phù hợp để đặt cây sẽ khá là phù hợp, khi chăm sóc những cây cảnh trong nhà, cần chú ý tới vị trí đặt cây và quan trọng hơn là nên lựa chọn cây phù hợp với mệnh của mình. tuổi thân hợp với cây gì

Tuổi thân hợp cây gì, hoa gì?
Tuổi thân hợp cây gì, hoa gì?

3.Tổng quan đôi nét về tuổi canh thân năm 1980

Tuổi Canh Thân 39 tuổi sanh từ 16-2-1980 đến 14-2-1981

Tướng tinh: Con Sói. Con dòng Thanh Đế, cô quạnh

Mạng: Thạch lựu Mộc (Cây thạch Lựu kết trái)

Sao: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

Hạn: Tam kheo: Xây xát tay chân, nhẹ

Vận niên: Thử quy Điền (chuột về đồng) tốt

Thiên can: Canh gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi

Địa chi: Thân gặp Tuất: Sinh xuất, hao tốn

Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết:

  • –Thời gian nên Đi từ 1 h đến 3 h sáng (giờ địa phương)
  • –Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần

Màu sắc : Hạp : Đen, xanh; Kỵ: Trắng, đỏ

Người tuổi thân, thiên can mang chữ canh, điều này do các vì sao thái dương, vũ khúc, thiên đồng, thái âm và tứ hóa hợp lại với nhau. Thái dương, hóa lộc thì có người ca rất tài giỏi, có sự nghiệp lớn và có chỗ dựa vững chắc.

Tuổi canh thân thì có tính cách độc lập, tài lộc tăng nhanh, biết các vận dụng mọi thứ trong cuộc sống, có tâm lành ý thiện trong sự nghiệp ngày càng bền vững, gia đình hạnh phúc.

Người tuổi thân : Bính Thân (1956), Mậu Thân (1968), Canh Thân (1980), Nhâm Thân (1992), Giáp Thân (2004).

Người tuổi thân sinh ra đã là người tinh nghịch rất khó kiềm chế tính cách, họ biết kiếm tiền giỏi nhưng thường tiêu tiền cũng rất nhanh vì vậy người tuổi thân thuộc mệnh kim, tuổi thân nên trồng những cây phù hợp để giúp cho mọi việc tốt hơn

4.Tuổi canh thân hợp cây gì và hoa gì

4.1.Cây cau tiểu trâm hợp với tuổi canh thân

Cau tiểu trâm là một trong những giống cây đứng đầu về khả năng lọc không khí, cây sinh trưởng chậm, là giống cây mọc bụi, cây có màu xanh , mọc thẳng lắp, lá nhọn, dài, thân mềm rất phù hợp với người tuổi canh thân vì vậy mà người tuổi canh thân nên lựa chọn cây cau tiểu trâm để trồng trong nhà, để bàn làm việc sẽ giúp gặp nhiều may mắn hơn. tuổi canh thân hợp cây gì

Cây cau tiểu trâm hợp với tuổi canh thân
Cây cau tiểu trâm hợp với tuổi canh thân

4.2.Cây trầu bà đế vương

Cây trầu bà đế vương là một loại cây thân thảo dạ leo, lá đơn, gốc lá hình tim, cây có đặc điểm là có lá màu xanh nhẹ nhàng, bộ lá của cây khá là tươi lâu, khi lá cây già đi sẽ chuyển dần sang màu xanh sẫm chứ không vàng đi như những loại cây khác, khi thấy lá cây vàng đi có thể cắt bỏ lá, hạn chế làm ảnh hưởng tới sự sinh trưởng của cây trầu bà đế vương

Cây trầu bà đế vương hợp với tuổi canh thân 1980, cây mang đến may mắn, thành đạt và bình an

4.3.Cây ngọc ngân

chăm sóc cây ngọc ngân sẽ giúp cho người tuổi thân gặp nhiều may mắn hơn, vì đây là loài cây yêu thích của người tuổi thân, cây có màu sắc lá đẹp, lá có màu trắng chiếm tới 80% và có các màu sắc còn lại chiếm 20% tạo nên sự khác biệt cho cây ngọc ngân so với các loài cây khác.

cây ngọc ngân là dòng cây thân thảo, có thể sống lâu năm, cây có bộ rễ chùm khỏe mạnh, tốc độ sinh trưởng rất nhanh. cây có khả năng thanh lọc không khí rất tốt , cây hợp với tuổi canh thân

5.Tuổi bính thân -Mệnh Hỏa-1956

Người tuổi bính thân 1956 thuộc mệnh hỏa thì nên trồng những cây hợp với mệnh hỏa, cây phù hợp mệnh hỏa là những dòng cây mang màu sắc đỏ, tím hồng, cam , còn xét theo phong thủy thì người tuổi tính thân thuộc mộc nên có màu xanh, có thể trồng những cây có màu sắc xanh.

Tuổi bính thân nên trồng cây gì trong nhà, hoa gì cho hợp mệnh, khi trồng những dòng cây hợp mệnh sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, các loại cây hợp mệnh như: cây hồng môn, cây kim ngân, cây kim tiền, cây phú quý, cây thiết mộc lan, cây bạch mã hoàng tử, cây đuôi công tím, cây trầu bà, là những loài cây phù hợp với người tuổi bính thân, giúp tuổi bính thân gặp nhiều may mắn trong cuộc sống

Tuổi bính thân -Mệnh Hỏa-1956
Tuổi bính thân -Mệnh Hỏa-1956

6.Tuổi nhâm thân-Mệnh Kim-1992

Tuổi nhân thân là người thuộc mệnh kim nên khi trồng cây phù hợp với mình nên lựa chọn những loài cây có màu trắng hoặc màu ghi sẽ hợp với bản mệnh sẽ giúp cho mọi việc trong cuộc sống đều được như ý, đặc biệt là với những ai sinh năm 1992 đều có thể áp dụng được.

Tuổi nhân thân cũng có thể trồng những loại cây có màu nâu, màu vàng, vì màu vàng thuộc mệnh thổ ( thổ sinh kim ) sẽ giúp gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống và trong công việc

Người tuổi nhân thân nên lựa chọn cây gì, hoa gì để trồng trong nhà, trước nhà, xung quanh khu vườn của mình là một trong những câu hỏi rất lớn, vì có rất nhiều những loại cây phù hợp với tuổi nhâm thân như: cây kim tiền, cây bạch mã hoàng tử, cây cọ nhật, cây cau nhật, cây ngọc ngân, cây im ngân, cây hoa hồng vàng, cây sen đá nâu, cây tùng, là những loại cây sẽ giúp mang đến nhiều may mắn hơn cho cây hợp tuổi thân

Tuổi nhâm thân-Mệnh Kim-1992
Tuổi nhâm thân-Mệnh Kim-1992

7.Tuổi Mậu Thân – Mệnh Thổ-1968

Tuổi mậu thân hợp mệnh thổ, những người tuổi mậu thân nên trồng những loại cây có màu nâu, màu vàng sẽ hợp với bản mệnh của mình, vì vậy khi lựa chọn cây phong thủy cần chú ý tới điều này, lựa chọn cây hợp tuổi như màu sắc: màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh hỏa( hỏa sinh thổ) sẽ mang đến thịnh vượng và an khang cho người tuổi mậu thân.

vậy tuổi mậu thân nên trồng cây gì, hoa gì để có thể hạn chế việc tiền bạc tung cánh bay đi,  người tuổi mậu thân sinh năm 1968 có thể trồng các loại cây như: cây lưỡi hổ, cây vạn niên thanh màu vàng, cây sen đá màu nâu, cây lan hồ điệp màu vàng, cây ngọc ngân, cây phong lộc, cây hoa trạng nguyên, cây anh thảo, cây hồng nhung, cây hoa lan tím, cây hoa giấy tím, sẽ giúp cho người tuổi mậu thân gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Tuổi Mậu Thân – Mệnh Thổ-1968
Tuổi Mậu Thân – Mệnh Thổ-1968

8.Tuổi Canh Thân – Mệnh Mộc- 1980

Người tuổi canh thân là người thuộc mệnh mộc, mệnh mộc thường có màu xanh sẽ giúp người trồng mang nhiều tài lộc, gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Theo ngũ hành, thủy sinh mộc người tuổi thân có thể trồng hoa sẽ hợp với tuổi canh thân có màu xanh dương

Tuyệt đối không được chọn màu trắng sẽ khiến tiền của bạn đổ song, đổ bể hết và kéo theo vận xuôi

Người tuổi canh thân nên trồng cây hoa, cây cảnh trong nhà như: cây trầu bà đế vương xanh, cây phát tài núi, cây hoa cẩm tú cầu, cây tùng bách, cây vạn niên thanh, cây trúc mây, cây cau phú quý, cây lộc vừng, cây thiên tuế, cây thanh tâm, cây ngũ gia bì, cây kim ngân sẽ mang đến nhiều tác lộc và may mắn, thuận buồm trong mọi công việc.

Tuổi Canh Thân – Mệnh Mộc- 1980
Tuổi Canh Thân – Mệnh Mộc- 1980

9.Tuổi Giáp Thân- Mệnh Thủy -2004

Tuổi giáp thân thuộc mệnh thủy, mệnh thủy nên chọn những cây để bàn thật đẹp, cây có màu xanh dương hoặc màu trắng thì thuộc mệnh kim vì kim sinh thủy sẽ rất tốt cho tiền tài của bạn về sau này.

lựa chọn cây cảnh phong thủy phù hợp với người tuổi tháp thân như các loại cây: cây hoa cẩm tú, cây lưỡi hổ, cây cung điện vàng, cây phát tài, sẽ giúp cho người tuổi thân làm ăn phát đạt, may mắn, thành công trong cuộc sống

Tuổi Giáp Thân- Mệnh Thủy -2004
Tuổi Giáp Thân- Mệnh Thủy -2004

Cây cảnh phong thủy

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.