Trang chủ » Hoa Hồng » Hoa hồng ngoại Leander Rose, chăm sóc cây nở hoa quanh năm

Hoa hồng ngoại Leander Rose, chăm sóc cây nở hoa quanh năm

Hoa hồng ngoại Leander Rose giống hoa có màu sắc đơn giản và rất quyến rũ, điều này mang đến cho bạn sự lựa chọn thật sự là khác biệt, xinh tươi, đáng yêu , chính vì điều này mà dòng Hoa hồng ngoại Leander Rose luôn thu hút mọi ánh nhìn, khi ngắm nhìn bông hoa sinh đẹp bạn sẽ thấy cực kỳ thay đổi nhiều hơn.

1.Đặc điểm của Hoa hồng ngoại Leander Rose

Thật là dễ dàng bắt gặp cây Hoa hồng ngoại Leander Rose ở khắp mọi nơi, với sự thay đổi về màu sắc, cây được công bố lần đầu vào năm 1082 ở nước anh là giống cây được lai tạo sớm nhất thời đó, cho tới ngày nay thì đây vẩn la giống hoa hồng ngoại đẹp, bông lớn và rất sai hoa.

Bạn có thể nhìn thấy rất rõ rằng là dòng hoa Hoa hồng ngoại Leander Rose đều có điểm nhấn chính là cánh xếp xoáy đều từ trong tâm ra ngoài, mang đến một điểm quyến rũ tới khó tả, bông hoa xếp khum khum lại với nhau.

ở phần nhụy có màu vàng cam, và cánh hoa bao bọc lấy, mang đến điểm nhấn từng thấy , cây cực kỳ sai hoa, mang đến điểm khác biệt rất lớn, bông hoa xinh đẹp mang đến màu hồng cam đẹp hơn, khi cây nở hoa trong khu vườn.

mùi hương thơm nhè nhẹ lan tỏa khắp khu vườn, cơn gió thổi qua sẽ mang đến chú bướm bay lợn xung quanh bông hoa để tạo nên sức hút thật sự là mới mẻ, mỗi cánh hoa cong cong, bóng mượt mang đến đầy sức sống hơn, cánh hoa đầy sức sống, bạn sẽ thấy yêu đời hơn khi ngắm nhìn bông hoa đep và tuyệt vời nhất.

Điểm nổi bật của hoa hồng Leander Rose

Điểm nổi bật của hoa hồng Leander Rose

2.Chăm sóc Hoa hồng ngoại Leander Rose

khi ngắm nhìn Hoa hồng ngoại Leander Rose bạn sẽ thấy chúng khá là to, với đường kính trung bình khoảng 6cm, khi mùa đông tới chúng có thể đạt kích thước gấp đôi, và chùm hoa ra liên tục tạo nên nét độc đáo và cuốn hút cùng với ấn tượng khác biệt mà  từng biết tới về dòng hoa này so với hầu hết các dòng hoa hồng ngoại nhập trước đây.

Bộ lá màu xanh thuôn dài, dày hơn và bóng mượt hơn, với phần răng cưa của lá thưa hơn, thể hiện đây là giống cây hoa hồng có khả năng chống chịu được khắc nghiệt của thời tiết, thích ứng rất nhanh với môi trường sống mới.

Cây Hoa hồng ngoại Leander Rose là giống hoa thân leo, nhiều cành nhánh, cây thuộc loại cây leo siêu khỏe, cây cao trung bình từ 6-10m, có tán rộng từ 2-3m và có thể là hơn thế nữa trong điều kiện chăm sóc tốt, cây phát triển sẽ tạo nên sự thay đổi khi cây nở hoa nhiều hơn.

Cây nở hoa nhiều vào mùa đông, mùa xuân, với thời điểm này cây sẽ cho ra nhiều hoa, lá nhiều hơn, bông hoa to hơn, cùng với điều đó sẽ luôn là một điểm nhấn tích cực nhất mang đến một sự thay đổi quan trọng, với sự thay đổi này bạn sẽ hoàn toàn hài lòng hơn với Hoa hồng ngoại Leander Rose.

Để có được sự thơm mát dịu nhẹ, bạn nên trồng cây Hoa hồng ngoại Leander Rose trước nhà, hoặc trước cửa sổ, trồng trong khu vườn, hoặc đặc biệt nhất chính là trồng làm thành hào rào, khi cây nở hoa sẽ có được bờ tường với mùi hương thơm dịu nhẹ, cuộc sống sẽ trở nên đầy thú vị hơn, hấp dẩn hơn

Điểm nổi bật của hoa hồng Leander Rose

Điểm nổi bật của hoa hồng Leander Rose

 giống hoa hồng nổi tiếng của David Austin

giống hoa hồng nổi tiếng của David Austin

Hoa Hồng Ngoại Leander Rose – Loại Hoa Hồng độc đáo

Loại Hoa Hồng độc đáo

Hoa hồng leo Leander cao 1.8m, hoa 7.6cm, màu cam phấn

Hoa hồng leo Leander cao 1.8m, hoa 7.6cm, màu cam phấn

Hoa hồng ngoại Leander Rose

Hoa hồng ngoại Leander Rose

Từ khóa:
Bài viết liên quan