Hoa hồng ngoại Leander Rose

Hoa hồng ngoại Leander Rose

Hoa hồng ngoại Leander Rose giống hoa có màu sắc đơn giản và rất quyến rũ, điều này mang đến cho bạn sự lựa chọn thật sự là khác biệt, xinh tươi, đáng yêu , chính vì điều này mà dòng Hoa hồng ngoại Leander Rose luôn thu hút mọi ánh nhìn, khi ngắm nhìn những bông hoa sinh đẹp bạn sẽ thấy cực kỳ thay đổi nhiều hơn.

Đặc điểm của Hoa hồng ngoại Leander Rose

Thật là dễ dàng bắt gặp những cây Hoa hồng ngoại Leander Rose ở khắp mọi nơi, với sự thay đổi về màu sắc, cây được công bố lần đầu vào năm 1082 ở nước anh là giống cây được lai tạo sớm nhất thời đó, cho tới ngày nay thì đây vẩn la giống hoa hồng ngoại đẹp, bông lớn và rất sai hoa.

Bạn có thể nhìn thấy rất rõ rằng là dòng hoa Hoa hồng ngoại Leander Rose đều có điểm nhấn chính là cánh xếp xoáy đều từ trong tâm ra ngoài, mang đến một điểm quyến rũ tới khó tả, bông hoa xếp khum khum lại với nhau.

ở phần nhụy có màu vàng cam, và những cánh hoa bao bọc lấy, mang đến điểm nhấn của chúng ta từng thấy hiện nay, cây cực kỳ sai hoa, mang đến những điểm khác biệt rất lớn, những bông hoa xinh đẹp mang đến màu hồng cam đẹp hơn, khi cây nở hoa trong khu vườn.

mùi hương thơm nhè nhẹ lan tỏa khắp khu vườn, những cơn gió thổi qua sẽ mang đến những chú bướm bay lợn xung quanh những bông hoa để tạo nên những sức hút thật sự là mới mẻ, mỗi cánh hoa cong cong, bóng mượt mang đến đầy sức sống hơn, cánh hoa đầy sức sống, bạn sẽ thấy yêu đời hơn khi ngắm nhìn những bông hoa đep và tuyệt vời nhất.

Điểm nổi bật của hoa hồng Leander Rose
Điểm nổi bật của hoa hồng Leander Rose

Chăm sóc Hoa hồng ngoại Leander Rose

khi ngắm nhìn Hoa hồng ngoại Leander Rose bạn sẽ thấy chúng khá là to, với đường kính trung bình khoảng 6cm, khi mùa đông tới chúng có thể đạt kích thước gấp đôi, và những chùm hoa ra liên tục tạo nên những nét độc đáo và cuốn hút cùng với ấn tượng khác biệt mà chúng ta từng biết tới về dòng hoa này so với hầu hết các dòng hoa hồng ngoại nhập trước đây.

Bộ lá màu xanh thuôn dài, dày hơn và bóng mượt hơn, với phần răng cưa của lá thưa hơn, thể hiện đây là giống cây hoa hồng có khả năng chống chịu được khắc nghiệt của thời tiết, thích ứng rất nhanh với môi trường sống mới.

Cây Hoa hồng ngoại Leander Rose là giống hoa thân leo, nhiều cành nhánh, cây thuộc loại cây leo siêu khỏe, cây cao trung bình từ 6-10m, có tán rộng từ 2-3m và có thể là hơn thế nữa trong điều kiện chăm sóc tốt, cây phát triển sẽ tạo nên những sự thay đổi khi cây nở hoa nhiều hơn.

Cây nở hoa nhiều vào mùa đông, mùa xuân, với thời điểm này cây sẽ cho ra nhiều hoa, lá nhiều hơn, bông hoa to hơn, cùng với điều đó sẽ luôn là một điểm nhấn tích cực nhất mang đến một sự thay đổi quan trọng, với sự thay đổi này bạn sẽ hoàn toàn hài lòng hơn với những Hoa hồng ngoại Leander Rose.

Để có được sự thơm mát dịu nhẹ, bạn nên trồng những cây Hoa hồng ngoại Leander Rose trước nhà, hoặc trước cửa sổ, trồng trong khu vườn, hoặc đặc biệt nhất chính là trồng làm thành hào rào, khi cây nở hoa chúng ta sẽ có được những bờ tường với mùi hương thơm dịu nhẹ, cuộc sống của chúng ta sẽ trở nên đầy thú vị hơn, hấp dẩn hơn

Điểm nổi bật của hoa hồng Leander Rose
Điểm nổi bật của hoa hồng Leander Rose
Những giống hoa hồng nổi tiếng của David Austin
Những giống hoa hồng nổi tiếng của David Austin
Hoa Hồng Ngoại Leander Rose – Loại Hoa Hồng độc đáo
Hoa Hồng Ngoại Leander Rose – Loại Hoa Hồng độc đáo
Hoa hồng leo Leander cao 1.8m, hoa 7.6cm, màu cam phấn
Hoa hồng leo Leander cao 1.8m, hoa 7.6cm, màu cam phấn
Hoa hồng ngoại Leander Rose
Hoa hồng ngoại Leander Rose

Xem tiếp bài chăm sóc cây hoa hồng

Chăm sóc cây hoa hồng

Tác giả: muabancaytrong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *