Trang chủ » Miễn trừ trách nhiệm

Miễn trừ trách nhiệm

Chào mừng các bạn đã đến với website của Mua bán cây trồng. Thông qua việc truy cập và sử dụng website muabancaytrong.com  đồng nghĩa với bạn chấp nhận những điều khoản, điều kiện chung với những tuyên bố dưới đây. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ pháp lý với thông tin, khuyến nghị hoặc lời khuyên chứa trong các bài viết trong website. Nếu không đồng ý với các điều khoản bên dưới, hãy tạm dừng việc sử dụng website.

 

Website muabancaytrong.com được biên tập hết sức cẩn thận và chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo các thông tin trên trang web của mua bán cây trồng được sàng lọc và lấy từ những nguồn uy tín, đáng tin cậy. Tuy nhiên, Mua bán cây trồng không chịu trách nhiệm dưới bất cứ hình thức nào đối với những thiệt hại dù là trực tiếp hoặc gián tiếp phát sinh từ việc sử dụng website, trừ trường hợp các tổn thất này có liên quan trực tiếp đến hành vi sai trái do cố ý nghiêm trọng từ phía Mua bán cây trồng. Cụ thể:

 

Trong mọi trường hợp, Mua bán cây trồng sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ cá nhân, tổ chức nào về các quyết định hoặc hành động của cá nhân, tổ chức đó thực hiện hoặc đưa ra dựa vào những thông tin trên trang web muabancaytrong.com hoặc bất kỳ thiệt hại nào từ việc sử dụng các thông tin lấy trên website của mua bán cây trồng.

 

Tất cả nội dung bao gồm văn bản, hình ảnh, video, cũng như các tài nguyên khác… hiện diện trên website muabancaytrong.com không được coi là một sự thay thế cho lời khuyên bổ ích  cũng như chẩn đoán hoặc điều trị các loại cây trồng. Các thông tin trên website chỉ nên coi như tài liệu tham khảo và không nên dùng đến thông tin này để đi đến một giải pháp “chẩn đoán” hoặc “điều trị” cho các vấn đề sức khỏe  hoặc các tình trạng bệnh của các loại cây khác nhau.

 

Trong tình huống cây các triệu chứng cụ thể nghi ngờ đang gặp phải một vấn khác, tốt nhất hãy tham khảo ý kiến những người có kinh nghiệm. Không lấy thông tin có trên website làm đề xuất hoặc hướng dẫn đối với việc điều trị các loại cây khác. Nếu dựa vào các thông tin được cung cấp từ nội dung trên website hoặc bất kỳ thông tin nào có trên website muabancaytrong.com khách hàng phải tự chịu hoàn toàn trách nhiệm. mua bán cây trồng  không chịu trách nhiệm với bất kỳ hành động nào dựa trên những nội dung mà chúng tôi cung cấp để điều trị cây trồng

 

Trong website muabancaytrong có thể chứa đựng những liên kết  đến các website thuộc bên thứ 3 hoặc thông tin tham khảo từ các website khác. Do Mua bán cây trồng không quản lý nội dung của các website thuộc bên thứ ba, nên mua bán cây trồng cũng sẽ không có bất cứ trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp lý nào đối với việc sử dụng  thông tin bắt nguồn trực tiếp hoặc gián tiếp từ các website thuộc bên thứ ba này.

 

Mua bán cây trồng có quyền thay đổi bất cứ lúc nào và nội dung bao gồm Những Điều Khoản Và Điều Kiện Chung đối với việc sử dụng website muabancaytrong.com. mua bán cây trồng sẽ không chịu trách nhiệm đối với các hậu quả có thể xảy ra của những thay đổi. Không ai khác ngoài mua bán cây trồng được phép thay đổi nội dung của website này.

 

Ngoài ra, Mua bán cây trồng cũng không chịu trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp lý đối với tổn thất trực tiếp hoặc tổn thất phát sinh về sau đối với phần cứng hoặc phần mềm trên máy tính do trực tiếp hoặc gián tiếp sử dụng website này dưới bất cứ hình thức nào.

 

Trừ khi có tuyên bố khác, mọi thông tin và hình ảnh trên website này được bảo vệ bởi quyền tác giả của Mua bán cây trồng. Không được tự ý sao chép bằng bất kỳ hình thức nào nếu không được sự chấp thuận bằng văn bản từ Mua bán cây trồng.

 

Những Điều Khoản Và Điều Kiện Chung đối với việc sử dụng website muabancaytrong.com này được soạn thảo dựa trên quy định pháp luật của Việt Nam. Mọi tranh chấp phát sinh sẽ được giải quyết theo đúng quy định của pháp luật.