Trang chủ » Hoa lan » Cây lan phi điệp 5ct phú thọ cấy mô trong chai mặt hoa sổ xố

Cây lan phi điệp 5ct phú thọ cấy mô trong chai mặt hoa sổ xố

5ct phú thọ cấy mô được bán khá nhiều với nhu cầu ngày càng lớn về dòng phi điệp 5 cánh trắng thì việc nhiều nhà vườn đã cho sản xuất với số lượng rất lớn, việc phát triển cấy trong mô và ra chai sẽ cho thu hoạch được số lượng lớn cây lan phi điệp, vậy khi lan phi điệp 5 cánh trắng phú thọ có đảm bảo đúng mặt bông không thì vẩn cần một câu trả lời khá lớn, hãy cùng muabancaytrong.com tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề trên nhé.

1.Lan phi điệp 5ct phú thọ cấy mô

Dòng hoa lan 5 cánh trắng phú thọ cây mô được biết đến khá nhiều vì tốc độ nhân giống khá là nhanh, ra chai, lựa chọn cây khỏe mạnh. Nhưng không phải vì là dòng 5 cánh trắng nhân giống nhanh mà đã đúng về mặt hoa, có rất nhiều trường hợp và có thể thấy rằng thị trường lan đang rất sôi động.

Riêng dòng hoa lan phi điệp 5 cánh trắng phú thọ cấy mô thì khỏi phải bàn nhiều, được bán trên mạng khá là nhiều, khi mua về cây khỏe mạnh, thời gian chăm sóc lâu dài từ 1-2 năm mới sổ hoa, nhưng khi sổ hoa thì lại không phải là đúng mặt hoa của lan phi điệp đột biến 5 cánh trắng phú thọ và khiến cho rất nhiều người thất vọng.

chai lan cấy mô phú thọ khỏe mạnh

chai lan cấy mô phú thọ khỏe mạnh

Trước khi mua lan 5 cánh trắng cần phải tìm hiểu cho thật kỹ rồi mới nên mua nhé mọi người.

Dòng hoa lan phi điệp 5 cánh trắng đột biến có giá là rất đắt, không rẻ như khi mua chai cấy mô đâu nhé.

cây hoa lan phi điệp đột biến 5 cánh trắng thường không khỏe, không chịu được nắng gay gắt và mưa lâu dài, nhưng đối với cây hoa lan cấy mô thì hoàn toàn có thể chịu được thời tiết như vậy.

cây hoa lan đột biến thường không có tác dụng của loại hóa chất, nên khi có sự tác động của các loại hóa chất khử trùng sẽ làm ảnh hưởng tới cây về sau này, sẽ gây ra đột biến khác với mặt hoa cây mẹ.

Có thể lấy quả của cây lan đột biến 5 cánh trắng để nuôi trong nhà kính, tuy nhiên rất ít người làm như vậy, vì thực tế đây là dòng hoa lưỡng tính, chúng có thể tự thụ phấn được nên khi chúng lên hoàn toàn không giữ được màu sắc như cây mẹ.

Chính vì vậy mà dòng hoa lan phi điệp 5 cánh trắng chỉ nên dùng 2 phương pháp để nhân giống là nhân giống từ chồi gốc và nhân giống từ chồi trên thân cây, đó là 2 phương pháp giúp lưu giữ được mặt hoa giống với cây lan đột biến nhất, và còn có rất nhiều cách nhân giống khác nhau, nhưng các phương pháp đó hầu như không giữ được mặt hoa.

2.Dòng phi điệp cấy mô có giá bao nhiêu

5ct phú thọ cấy mô trên thị trường đang có rất nhiều các mức giá khác nhau, tùy thuộc theo lựa chọn loại cây đã ra chai hoặc cây chưa ra chai, cây nuôi bên ngoài một thời gian lớn rồi hay cây chuẩn bị ra hoa đó là điều mà làm cho bất kỳ ai cũng mong muốn tìm kiếm.

Giá lan 5 cánh trắng phi điệp có giá giao động từ 300.000 đến 500.000 đồng/ chai cấy mô.

Với mức giá khá là cao, nhưng vì dòng lan phi điệp 5 cánh trắng trên thị trường có mức giá khá là cao, nên việc lựa chọn chai cấy mô sẽ giúp giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu đi, thay vào đó chính là dựa vào sự may mắn hay dòng hoa lan xổ số khi trong chai lan cấy mô sẽ sổ ra cây hoa lan phi điệp đột biến thì lúc đó tha hồ mà hoan hô.

Nhưng trên thực tế thì không phải lúc nào và ai đó cũng may mắn cả, rất hiếm khi mới giữ được mặt bông giống như bố mẹ, hầu hết các dòng hoa lan phi điệp 5 cánh trắng phú thọ cấy mô trong chai đều cho ra mặt hoa thường, chỉ có phần thân cây và lá cây thì giống với bố mẹ còn lại mặt hoa sẽ khác hoàn toàn.

Còn đối với cây lan phi điệp đột biến 5 cánh trắng phú thọ thì có mức giá giao động từ 1tr đến 5 triệu/ kie tùy theo mức quen biết với các nhà vườn thì mức giá sẽ hạ nhiệt hơn đôi chút, còn nếu tính theo cm thì có giá từ 800.000 đến 1tr/ cm đó là mức giá phù hợp mà bất cứ ai cũng có thể chơi được, chính vì điều này mà hầu như ai có kinh phí đầu tư ban đầu nên chơi sẽ tốt hơn là đi mạo hiểm tìm mua cây hoa lan rẻ hơn nhưng lại không đảm bảo là nở ra sẽ đúng mặt hoa đột biến.

3.Tổng hợp hình ảnh dòng lan 5 cánh trắng phú thọ

chai lan cấy mô phủ thọ phát triển tốt hơn

chai lan cấy mô phủ thọ phát triển tốt hơn

 cây lan cấy mô ra chai khỏe mạnh

cây lan cấy mô ra chai khỏe mạnh

lan cấy mô với số lượng cực kỳ lớn

lan cấy mô với số lượng cực kỳ lớn

v

lan cấy mô phú thọ với ưu điểm

dòng hoa lan phú thọ cấy mô phát triển nhanh bộ rễ

dòng hoa lan phú thọ cấy mô phát triển nhanh bộ rễ

sự phát triển nhanh chóng lan cấy mô trong chậu

sự phát triển nhanh chóng lan cấy mô trong chậu

sự khác biệt của dòng lan phú thọ cấy mô

sự khác biệt của dòng lan phú thọ cấy mô

chai phú thọ cấy mô hàng loạt

chai phú thọ cấy mô hàng loạt

lan phi điệp đột biến phú thọ cấy mô trong chai

lan phi điệp đột biến phú thọ cấy mô trong chai

 cây hoa lan phú thọ cấy mô

cây hoa lan phú thọ cấy mô

Từ khóa:
Bài viết liên quan