Trang chủ » Hoa lan » Vẻ đẹp của dòng hoa lan 5ct bạch tuyết đột biến, dòng lan quý tộc

Vẻ đẹp của dòng hoa lan 5ct bạch tuyết đột biến, dòng lan quý tộc

5ct bạch tuyết được rất nhiều anh chị em chơi lan biết tới, với khuôn bông rất đẹp cùng với màu sắc hoa tươi sáng, dòng hoa lan phi điệp 5 cánh trắng mang đến cho người chơi lan một sự ngạc nhiên về vẻ đẹp của bông hoa, để có thể sở hữu được bông hoa lan 5 cánh trắng bạch tuyết cần bỏ ra một khoản chi phí khá cao so với gì mà anh em mới chơi lan đang tập chơi, để có thể hiểu rõ hơn thì hãy cùng muabancaytrong tìm hiếu sâu hơn về cây lan bạch tuyết

1.Nguồn gốc cây hoa lan 5ct bạch tuyết

Cây hoa lan bạch tuyết xuất hiện lần đầu tiên ở khu vực hải phòng, nhưng cụ thể thì vì sao lại xuất hiện ở hải phòng thì vẩn đang là một câu hỏi rất lớn đối với rất nhiều người, dòng hoa lan 5ct bạch tuyết được rất nhiều người biết tới với giao dịch khủng, người sưu tầm lan và chơi lan cả nước đều yêu thích dòng hoa lan bạch tuyết bởi vẻ đẹp ấn tượng của dòng hoa lan này

bông hoa lan bạch tuyết khi nói về ngoại hình khá đẹp, từ chiếc lá cho tới thân thòng tạo nên điều hoàn toàn mới lạ tạo nên một vẻ đẹp ấn tượng rất lớn đối với người chơi hoa lan, vì vậy bông hoa lan nở đệp tạo nên một sức cuốn hút và sức sáng tạo bất ngờ đối với bông hoa lan đột biến 5 cánh trắng

Vẻ đẹp của dòng hoa lan 5ct bạch tuyết

Vẻ đẹp của dòng hoa lan 5ct bạch tuyết

2.Đặc điểm dòng hoa lan 5 cánh trắng bạch tuyết

cây hoa lan phi điệp 5 cánh trắng bạch tuyết khá là dễ dàng nhận dạng thông qua mặt bông, với bông hoa 5 cánh trắng tinh, mắt gọn, họng thùy sạch và không có màu lem luôn được rất nhiều người biết tới, khi lựa chọn bông hoa cần chú ý tới điều này.

Cánh đài, cánh vai cân đối, kích thước cánh thì sẽ không giống nhau, cây chăm sóc tốt thì cánh sẽ dài hơn và đẹp hơn, còn cánh hoa ngắn hơn thì được xem là cây còn nhỏ và chế độ chăm sóc kém hơn.

Hai cánh vai xếp ngang, ba cánh đài ngoài tạo thành một hình tam giác cân, với phần trực diện khi nhìn vào cánh hoa sẽ thấy lưỡi hoa tương đối tròn đều, lưỡi hoa có một lớp nhung bao phủ màu tuyết trắng khá đẹp mắt.

Hoa có màu trắng thuần khiết, đôi mắt đậm màu rất rõ nét chính vì sự kết hợp tuyệt vời của cánh hoa đã tạo nên một bông hoa 5 cánh trắng bạch tuyết đẹp hoàn hảo, khi nói đến sự tương phản và khá hài hòa quyến rũ về bố cục của bông hoa tạo nên một bông hoa giá trị nhất .

Cánh hoa

bông hoa bạch tuyết với cánh hoa màu trắng tinh khôi ở phần cánh và lưỡi hoa mang đến một sự khác biệt khi phân biệt giữa dòng 5ct bạch tuyết và 5ct phú thọ

Lưỡi hoa và mắt hoa

Khi nói về mắt hoa và lưới hoa của cây lan 5ct bạch tuyết thì rất khó có thể che bai được điều gì. Đôi mắt tuyệt đẹp, màu đen láy rất gọn gàng nằm trong chiếc lưỡi trắng như tuyết, với đặc điểm này làm cho bông hoa trở nên nổi bật hơn và cuốn hút hơn, thật khó có thể tìm thấy bông hoa nào sánh được với vẻ đẹp này

Mũi hoa bạch tuyết

Chiếc mũi của bông hoa lan bạch tuyết có màu trắng tinh khiết và không lem, nếu mà lem thì là dòng lai hoặc không chuẩn nhé, khi bông hoa có chiếc mũi trắng tinh khôi thì mới đúng là dòng hoa  lan bạch tuyết mà chúng ta tìm kiếm được.

dòng hoa lan 5 cánh trắng bạch tuyết khoe sắc

dòng hoa lan 5 cánh trắng bạch tuyết khoe sắc

3.5ct bạch tuyết giá bao nhiêu

Giá hoa lan đột biến bạch tuyết 5 cánh trắng khi mới xuất hiện trên thị trường có mức giá khá cao, nhiều người liền không nghỉ lại ở mức giá cao như vậy có thể giao dịch 1 kie 5ct bạch tuyết từ 70-100tr/ mắt.

Sau thời điểm giá rất căng thì mặt hoa dần cũng giảm xuống, nhưng giảm không nhiều, mặt hoa bạch tuyết chuẩn cũng còn có mức giá khá là cao trên thị trường, tuy nói là giảm nhưng vẩn là tiền trong khoảng 7 con số , giá kie bạch tuyết giao động từ 30tr đến 40 tr/kie nhỏ bé, chưa tính đo theo độ dài, vì vậy mà khi ai đó may mắn sở hữu được cây hoa lan bạch tuyết đó luôn là điều thật may mắn.

4.cách nhận biết 5ct bạch tuyết

khi bông hoa lan đột biến bạch tuyết xuất hiện trên thị trường thì sẽ có rất nhiều người bán hàng tìm kiếm cây có màu sắc tương tự chưa ra hoa để bán trên thị trường với mức giá khá rẻ, vì vậy xuất hiện khá nhiều tình trạng người mua hàng bị lừa rất nhiều

để có thể phân biệt và nhận biết được đâu là cây hoa lan bạch tuyết thì cần nên đến nhà vườn uy tín, lựa chọn cây đang có hoa trên thân, nếu bạn có điều kiện thì mua luôn cả giò, còn không thì mua kie trên thân luôn, đảm bảo rất an toàn và bạn sẽ yên tâm hơn khi chăm sóc về sau này.

Khi nhìn thấy thân cây lan phi điệp bạch tuyết tì thường có màu thân xanh ngọc, lá tròn, thân mảnh hơn, nhưng khi chăm sóc tốt thì thân cây vẩn mập, quan trọng chính là ở mặt hoa, còn nhiều thân cây lan  phi điệp có màu sắc khá giống nhau, rất khó mà phân biệt rõ ràng được.

Khi chăm sóc cây hoa lan bạch tuyết cũng cần tuân thủ nguyên tắc khi trồng cây lan phi điệp , vì là cây tiền tỉ nên khi chăm sóc cần kỳ công hơn và giữ ổn định cây , hạn chế trồng ở nơi có ít ánh sáng, gió to, hay là thiếu phân, ngăn chặn chuột bọ tới quấy phá, nếu có thể sử dụng lồng sắt riêng để chăm sóc cây hoa lan bạch tuyết.

cây hoa lan bạch tuyết trị giá hàng tỉ đồng, vậy vì sao chúng ta không bỏ thêm ra vài triệu nữa để trang bị riêng 1 phòng cho cây phát triển. Nếu trong quá trình cây phát triển mà không may bị chuột phá hoặc các loài sâu ăn lá phá thì thật là tiếc cho cây lan phi điệp 5 ct bạch tuyết.

5 cánh trắng bạch tuyết đẹp nhất

5 cánh trắng bạch tuyết đẹp nhất

nên mua cây hoa lan bạch tuyết đang ra hoa

nên mua cây hoa lan bạch tuyết đang ra hoa

 bông hoa lan bạch tuyết trị giá lớn

bông hoa lan bạch tuyết trị giá lớn

hoa lan bạch tuyết đẹp mới lạ

hoa lan bạch tuyết đẹp mới lạ

ấn tượng từ bông hoa lan bạch tuyết tiền tỉ

ấn tượng từ bông hoa lan bạch tuyết tiền tỉ

Từ khóa:
Bài viết liên quan