Trang chủ » Hoa Hồng » Cây Hoa hồng leo Red Eden rose màu đỏ tuyệt vời nhất

Cây Hoa hồng leo Red Eden rose màu đỏ tuyệt vời nhất

Hoa hồng leo Red Eden rose là giống hoa hồng màu đỏ, được nhập khẩu về Việt Nam, là giống hoa đẹp, có màu sắc đỏ tươi sắc, cùng với hương thơm nhẹ nhàng cho bạn có được sự khác biệt cùng với đó là nét quan trọng hơn, vậy cách chăm sóc giống cây Hoa hồng leo Red Eden rose như thế nào để cho cây phát triển khỏe mạnh.

1.Đặc điểm cây Hoa hồng leo Red Eden rose

Cây Hoa hồng leo Red Eden rose là giống cây có nguồn gốc từ nước pháp, được nhập khẩu về cách đây không lâu, cât rất phù hợp với khí hậu ở Việt Nam, khi chăm sóc cây ta sẽ thấy được đặc điểm hiếm có mà các dòng cây Hoa hồng khác không thể nào có được .

– Tên thường gọi:  Red eden rose/ Red Pierre rose/ Rouge Pierre de Ronsard rose

– Được lai tạo bởi: Alain Meilland tại Pháp năm 2002

– Màu sắc: Đỏ tươi. Cỡ bông: Trung bình (5-8cm)

– Kiểu cánh: Kép (26-40 cánh)

– Mùi hương: Nhẹ nhàng

– Đặc tính: Thân leo 215-455cm

– Độ lặp: Tốt, kháng bệnh tốt

Hoa hồng leo Red eden rose là giống cây hoa hồng leo pháp có màu sắc đỏ tươi, bông hoa tạo thành từng chùm rất đẹp, cánh kép nhé, bông hoa rất lâu tàn và hầu như ra hoa quanh năm, cây sinh trưởng và phát triển mạnh. ‘

Khi chăm sóc cây tốt, bông hoa sẽ to dần khi mùa đông đến, nếu chăm sóc tốt thì bông hoa sẽ rất to, có thể đường kính lên tới 18cm, khi được chăm sóc tốt. số lượng cánh có thể lên tới 30-40 lớp cánh, ở phần tâm của cánh hoa xoáy theo hình tứ diện tạo thành khối tròn xinh, ở phần cánh rìa ngoài cong cong lên mép ôm gọn vào, khi nhìn vào sẽ thấy điểm khác biệt

Mỗi cánh hoa dầy, bóng, mịn mang sắc thắm đầy sức sống. Với điều này sẽ mang đến cho bạn có được sự lựa chọn khá là khác biệt, với hương thơm nồng nàn bạn sẽ thấy thật sự là khác biệt hoàn toàn. Cây ra hoa quanh năm, mỗi lần cây ra hoa sẽ nở rộ lên sắc son đỏ thắm, đầy sức hút với tất cả mọi người.

Cây Hoa hồng leo Red Eden rose

Cây Hoa hồng leo Red Eden rose

2.Cách chăm sóc Hoa hồng leo Red eden rose

Cây phát triển khỏe mạnh, bộ lá phát triển mạnh, thân cây nhiều cành cùng với bông hoa to khỏe và khoe sắc đỏ thắm sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn thật sự là tuyệt vời và mang đến cho bạn điều cực kỳ quan trọng, cây có bộ rễ phát triển khỏe mạnh.

Khi lựa chọn đất và giá thể trồng, ta nên lựa chọn đất có nhiều chất dinh dưỡng, giúp cây phát triển tốt hơn về sau này, bạn nên sử dụng các loại phân bón lót như phân chuồng hoai mục để giúp cho cây phát triển tốt hơn về sau này.

Khi cây phát triển cao từ 2-3m thì bạn nên thường xuyên cắt tỉa, tạo dáng cho cây, với sự phát triển như vậy bạn sẽ hoàn toàn cảm nhận thấy được một sức hút ấn tượng khi cây Hoa hồng ra hoa thì thật là tuyệt vời.

Ngoài ra bạn có thể dễ dàng chiêm ngưỡng được bông Hoa hồng  khác biệt ở một số vị trí đặc biệt như ở khu vực ban công, bờ hàng rào của một số căn hộ cao cấp, ta sẽ thấy được bông Hoa hồng khoe sắc đẹp nhất

Đánh giá giống hồng leo Red Eden rose (Hoa hồng Pháp

Đánh giá giống hồng leo Red Eden rose (Hoa hồng Pháp

Hoa hồng leo Red Eden rose nhập ngoại bông lớn

Hoa hồng leo nhập ngoại bông lớn

Hoa hồng Red Eden Rose giống hồng leo Pháp màu đỏ

Hoa hồng Red Eden Rose giống hồng leo Pháp màu đỏ

Nơi bán Hoa Hồng Leo Eden giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

Nơi bán Hoa Hồng Leo Eden giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

Hoa hồng leo Pháp siêu sai hoa Red Eden Rose

Hoa hồng leo Pháp siêu sai hoa Red Eden Rose

Kỹ thuật trồng cây hoa hồng leo Red Eden đẹp mê mẩn

Kỹ thuật trồng cây hoa hồng leo Red Eden đẹp mê mẩn

Từ khóa:
Bài viết liên quan