Hoa hồng leo Monalisa Rose

Hoa hồng leo Monalisa Rose

Hoa hồng leo Monalisa Rose là giống hoa hồng màu đỏ xinh đẹp, những bông hoa hồng kiêu sa, hoa to, mùi hương thơm nồng nàn, luôn là sự lựa chọn thật tuyệt vời dành cho bạn trong bất cứ trường hợp nào,để chăm sóc những cây hoa hồng leo nhập ngoại, chúng ta cần nắm vững được các kiến thức giúp cho cây phát triển khỏe mạnh.

Đặc điểm cây Hoa hồng leo Monalisa Rose

Cây Hoa hồng leo Monalisa Rose lần đầu tiên được công bố vào năm 2003 tại pháp, là giống cây trải qua nhiều quá trình lai tạo với các giống hoa khác, tạo nên một sản phẩm độc đáo từ trước tới nay, những bông hoa màu đỏ nhung thật là đep và hấp dẩn gần như tất cả mọi người khi lần đầu chiêm ngưỡng sự khác biệt độc đáo này.

Những cánh hoa mịn màng hơn, dầy hơn, bóng hơn, màu đỏ tươi thắm mang đến sự thay đổi rất lớn, bông hoa lớn với kiểu xếp cánh  tạo nên hình bát diện cuộn xoáy với hình khối, lớp nang mang đến số lượng cánh tới 82 lớp, lớn nhất từ trước tới nay.

Khi ngắm nhìn những bông hoa thật lớn cùng với vẻ đẹp của nó, chúng ta sẽ thấy rằng đây là dòng cây hoa đẹp, tạo nên một sức hút khác biệt với những bông hoa Hoa hồng leo Monalisa Rose màu đỏ rực rỡ đam mê bất tận.

Hoa hồng leo Monalisa rose thuộc dạng bông lớn
Hoa hồng leo Monalisa rose thuộc dạng bông lớn

Chăm sóc cây Hoa hồng leo Monalisa Rose

Bạn có thể chưa tin, nhưng điều này là sự thật, bông hoa có thể đạt kích thước 18cm, học thường mọc thành từng chùm, tạo thành những chùm hoa tuyệt đẹp, khi ngắm nhìn những bông hoa ta sẽ thấy như cuộc sống trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Lá cây khá là dầy, màu xanh đậm, có răng cưa, thể hiện rằng cây có sức sống mãnh liệt, là giống cây hoa thân leo, cây có chiều cao từ 4-7m, và tán rộng từ 1-2m, cây có nhiều cành nhánh, phát triển khỏe mạnh.

Cây Hoa hồng leo Monalisa Rose nở quanh năm, cây nở hoa nhiều nhất vào khu vực mùa đông, thời điểm khi có mùa đông bắc kéo về là cây bắt đầu sinh trưởng và phát triển rất mạnh vì vậy mà trong quá trình chăm sóc, chúng ta cần để ý tới đều này.

Đất trồng cây thì nên lựa chọn đât có nhiều chât dinh dưỡng, thường xuyên bổ sung thêm chất dinh dưỡng cho cây giúp cho cây phát triển và sinh trưởng khỏe mạnh hơn, khi như vậy bạn sẽ thấy được rằng giống cây Hoa hồng leo Monalisa Rose là giống cây phát triển nhanh về tốc độ

Thời điểm mới bắt đầu mùa đông, chúng ta nên bón thêm nhiều phân cho cây, đặc biệt là thời điểm khi gió mùa đông bắc về, ta nên đổ thêm phân chuồng hoai mục ở gần gốc cây, nên đào thêm hố sâu, và đổ đất vào, khi mùa đông đến, bộ rễ của cây sẽ lan rộng ra và bắt đầu hút các chất dinh dưỡng cần thiết, giúp cho cây phát triển khỏe mạnh hơn, đầy sự sự khác biệt, khi cây ra nhiều lá và hoa sẽ to hơn.

Những cây hồng này bạn phải trồng ở nơi có nhiều ánh sáng như ban công, sân vườn và không trồng trong bóng râm hay trồng trong nhà.

Cây sống tốt nếu được tưới nước ngày 2 lần để đảm bảo hoa tươi lâu.

Khi thấy hiện tượng sâu bệnh cần phải loại trừ ngay tránh cây bị chết.

Hoa Hồng Monalisa sắc nhung đỏ đến từ xứ Pháp
Hoa Hồng Monalisa sắc nhung đỏ đến từ xứ Pháp
Hoa hồng Monalisa Rose mang nét đẹp rất riêng
Hoa hồng Monalisa Rose mang nét đẹp rất riêng
Hoa hồng MonaLisa TREE ROSE cao 1.6m, hoa 9cm
Hoa hồng MonaLisa TREE ROSE cao 1.6m, hoa 9cm
Hoa hồng leo Mona Lisa cao 1m, hoa 10cm, đỏ
Hoa hồng leo Mona Lisa cao 1m, hoa 10cm, đỏ
Hoa hồng leo Monalisa rose thuộc dạng bông lớn
Hoa hồng leo Monalisa rose thuộc dạng bông lớn

Xem tiếp bài chăm sóc cây hoa hồng

Chăm sóc cây hoa hồng

Tác giả: muabancaytrong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *