Hoa hồng Eckart Witzigmann

Hoa hồng Eckart Witzigmann

Hoa hồng Eckart Witzigmann giống hoa nở liên tục quanh năm , có rất nhiều nghĩ rằng đây là hoa hồng trứng vì khi cây còn nụ thì đã rất to, hoa có kích thước lớn, màu sắc rực rỡ, cây phát triển quanh năm, điều này cho thấy được sự khác biệt của giống hoa hồng nhập ngoại, để có thể trồng và chăm sóc được những cây Hoa hồng Eckart Witzigmann bạn sẽ phải nắm được những điều cơ bản tốt nhất.

Đặc điểm cây Hoa hồng Eckart Witzigmann

Cây Hoa hồng Eckart Witzigmann có nguồn gốc từ nước pháp , cây du nhập vào nước ta cách đây khá là lâu, với vẻ đẹp cùng với hình dáng của cây, sẽ luôn thu hút mọi ánh nhìn khác biệt nhất của những người yêu thích và muốn chăm sóc những cây hoa hồng nhập ngoại hiện nay.

Sở hữu riêng màu sắc hồng đẹp, dịu dàng, với số cánh khá nhiều lên tới 60 lớp cánh, khi mùa đông đến số cánh này có thể tăng thêm nữa, hoa cũng to hơn nữa, cánh hoa mềm, mỏng, nhỏ với đường sóng dập dờn cùng với đó là lộ ra phần nhụy hoa vàng óng, bạn nên sở hữu riêng những cây Hoa hồng Eckart Witzigmann trong bộ sưu tập những giống hoa hồng độc lạ của bạn.

Cây Hoa hồng Eckart Witzigmann thường nở hoa rất lớn và mỗi khi cây ra hoa thường kết lại thành từng chum từ 1-5 bông, bạn sẽ cực kỳ thấy ấn tượng khi những bông đạt kích thước cực lớn, đường kính trung bình của mỗi bông từ 6-8 cm, khi đạt kích thước có thể lên tới 15cm, mang đến điểm nhấn vô cùng đẹp trong khu vườn của nhà bạn.

Hoa hồng bụi Eckart Witzigmann cao 1m, có đến 26 – 40 cánh
Hoa hồng bụi Eckart Witzigmann cao 1m, có đến 26 – 40 cánh

Chăm sóc cây Hoa hồng Eckart Witzigmann

Cây Hoa hồng Eckart Witzigmann còn sở hữu riêng cho mình mùi hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu cùng với sự khác biệt và rất siêng hoa hiện nay, cây liên tục nở hoa ở bất cứ lúc nào kể cả thời tiết nắng nóng hay mưa nhiều thì bạn cũng sẽ thấy được điều đó và cực kỳ dẽ dàng hơn, với màu sắc hồng tươi tắn nhất.

Cây có chiều cao khá khiêm tốn so với các giống hồng ngoại leo hiện nay, cây có chiều cao từ 2-3m, cây có thể leo cao tới 5m, tán cây rộng khoảng 2m, với chiều cao như vậy bạn có thể trồng cây ở khu vực sân vườn, trước hiên nhà, trồng làm hàng rào để mang đến một khu vườn đầy màu sắc tốt đẹp nhất.

Với màu sắc cùng kích thước khác biệt, tạo nên những cây Hoa hồng Eckart Witzigmann mang đến sự khác lạ, cây thích hợp trồng khu vực ban công, khi cây vươn lên và nở hoa, mùi hương thơm sẽ lan tỏa khắp khu vườn. mang đến cho bạn những khu vườn chỉ có trong truyện cổ tích, tô điểm cho ngôi nhà của bạn tốt đẹp hơn rất nhiều.

Cách chăm sóc Hoa hồng Eckart Witzigmann
Cách chăm sóc Hoa hồng Eckart Witzigmann
Hoa hồng Eckart Witzigmann đẹp duyên dáng, lộng lẫy
Hoa hồng Eckart Witzigmann đẹp duyên dáng, lộng lẫy
Eckart Witzigmann cao 1m, có đến 26 – 40 cánh
Eckart Witzigmann cao 1m, có đến 26 – 40 cánh
Hoa Hồng Eckart Witzigmann sắc hồng tinh tế
Hoa Hồng Eckart Witzigmann sắc hồng tinh tế
Hoa hồng Eckart Witzigmann đẹp lỗng lẫy
Hoa hồng Eckart Witzigmann đẹp lỗng lẫy

Xem tiếp bài chăm sóc cây hoa hồng

Chăm sóc cây hoa hồng

Tác giả: muabancaytrong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *