Trang chủ » Hoa Hồng » Hoa hồng Eckart Witzigmann, Chăm sóc hoa hồng nhập ngoại

Hoa hồng Eckart Witzigmann, Chăm sóc hoa hồng nhập ngoại

Hoa hồng Eckart Witzigmann giống hoa nở liên tục quanh năm , có rất nhiều nghĩ rằng đây là hoa hồng trứng vì khi cây còn nụ thì đã rất to, hoa có kích thước lớn, màu sắc rực rỡ, cây phát triển quanh năm, điều này cho thấy được sự khác biệt của giống hoa hồng nhập ngoại, để có thể trồng và chăm sóc được cây Hoa hồng Eckart Witzigmann bạn sẽ phải nắm được điều cơ bản tốt nhất.

1.Đặc điểm cây Hoa hồng Eckart Witzigmann

Cây Hoa hồng Eckart Witzigmann có nguồn gốc từ nước pháp , cây du nhập vào Việt Nam cách đây khá là lâu, với vẻ đẹp cùng với hình dáng của cây, sẽ luôn thu hút mọi ánh nhìn khác biệt nhất của người yêu thích và muốn chăm sóc cây hoa hồng nhập ngoại .

Sở hữu riêng màu sắc hồng đẹp, dịu dàng, với số cánh khá nhiều lên tới 60 lớp cánh, khi mùa đông đến số cánh này có thể tăng thêm nữa, hoa cũng to hơn nữa, cánh hoa mềm, mỏng, nhỏ với đường sóng dập dờn cùng với đó là lộ ra phần nhụy hoa vàng óng, bạn nên sở hữu riêng cây Hoa hồng trong bộ sưu tập giống hoa hồng độc lạ .

Eckart Witzigmann thường nở hoa rất lớn và mỗi khi cây ra hoa thường kết lại thành từng chum từ 1-5 bông, bạn sẽ cực kỳ thấy ấn tượng khi bông đạt kích thước cực lớn, đường kính trung bình của mỗi bông từ 6-8 cm, khi đạt kích thước có thể lên tới 15cm, mang đến điểm nhấn vô cùng đẹp trong khu vườn của nhà bạn.

Hoa hồng bụi Eckart Witzigmann cao 1m, có đến 26 – 40 cánh

Hoa hồng bụi Eckart Witzigmann cao 1m, có đến 26 – 40 cánh

2.Chăm sóc cây Hoa hồng Eckart Witzigmann

Eckart Witzigmann còn sở hữu riêng cho mình mùi hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu cùng với sự khác biệt và rất siêng hoa , cây liên tục nở hoa ở bất cứ lúc nào kể cả thời tiết nắng nóng hay mưa nhiều thì bạn cũng sẽ thấy được điều đó và cực kỳ dẽ dàng hơn, với màu sắc hồng tươi tắn nhất.

Cây có chiều cao khá khiêm tốn so với các giống hồng ngoại leo , cây có chiều cao từ 2-3m, cây có thể leo cao tới 5m, tán cây rộng khoảng 2m, với chiều cao như vậy bạn có thể trồng cây ở khu vực sân vườn, trước hiên nhà, trồng làm hàng rào để mang đến một khu vườn đầy màu sắc tốt đẹp nhất.

Với màu sắc cùng kích thước khác biệt, mang đến sự khác lạ, cây thích hợp trồng khu vực ban công, khi cây vươn lên và nở hoa, mùi hương thơm sẽ lan tỏa khắp khu vườn. mang đến cho bạn khu vườn chỉ có trong truyện cổ tích, tô điểm cho ngôi nhà tốt đẹp hơn rất nhiều.

Cách chăm sóc Hoa hồng mang đến không gian mới

Cách chăm sóc Hoa hồng mang đến không gian mới

Hoa hồng Eckart Witzigmann đẹp duyên dáng, lộng lẫy

Hoa hồng đẹp duyên dáng, lộng lẫy

cây rât cao 1m, có đến 26 – 40 cánh mang đến một sự thay đổi mới

cây rât cao 1m, có đến 26 – 40 cánh mang đến một sự thay đổi mới

Hoa Hồng Eckart Witzigmann sắc hồng tinh tế

Hoa Hồng  sắc hồng tinh tế

Hoa hồng Eckart Witzigmann đẹp lỗng lẫy

Hoa hồng đẹp lỗng lẫy

Từ khóa:
Bài viết liên quan