Trang chủ » Hoa Hồng » Cây Hoa hồng Bishop Castle, Cách chăm sóc cây ra nhiều hoa

Cây Hoa hồng Bishop Castle, Cách chăm sóc cây ra nhiều hoa

Hoa hồng Bishop Castle giống hoa hồng được nhắc nhiều với vẻ đẹp của màu sắc riêng biệt , cánh hoa to, nhiều lớp cánh cùng với màu hồng tươi tắn mang đến sự trải nghiệm cực kỳ thú vị của dòng cây hoa hồng nhập ngoại . hồng bishop castle

1.Đặc điểm Hoa hồng Bishop Castle

Hoa hồng Bishop Castle được biết đến đầu tiên vào năm 2007 tức là khá mới , với kiểu dáng, kích thước hoàn toàn khác biệt so với các mẫu hoa hồng ngoại trước đây, cây có nguồn gốc từ nước anh,hẳn đã biết nước anh có thời tiết khí hậu phù hợp cho cây hoa hồng phát triển khỏe mạnh.

Là giống hồng leo

  • Tên thường gọi :Bishop’s Catsle / AUSbecks,hoa hồng leo bishop castle,bishop castle hoa hồng
  • Xuất xứ : Anh
  • Lai tạo bởi : David Austin
  • Màu sắc : màu hồng cánh sen
  • Mùi hương : dịu nhẹ
  • Cỡ hoa : 7-10cm
  • Độ bền : 3-5cm
  • Độ lặp : 4-6 tuần / lứa hoa . Lặp tốt
  • Sinh trưởng mạnh mẽ , kháng bệnh tốt

Cây Hoa hồng Bishop Castle có hoa tròn xình và nở rất nhiều, với khoảng 40-50 lớp cánh, nụ hoa mập, bung dần và tạo nên quả trứng rất là đẹp cánh hoa mềm mại dần hình thành và khoe sắc đẹp, với kiểu sếp cánh đều từ tâm ra ngoài sẽ tạo nên tác phẩn nghệ thuật.

Dòng Hoa hồng Bishop Castle có từ 3-5 bông ở phần đầu ngọn và tạo thành chùm hoa tuyệt đẹp , thu hút mọi ánh nhìn của tất cả mọi người, với kích thước hoa lớn, đường kính có thể to lớn tới 9cm, do nơ nhiều hoa nên là bông hoa sẽ không được to như dòng hoa hồng nhập ngoại khác

Hoa đẹp, mùi hương thơm dễ chịu mang đến sự lãng mạn trong khu vườn, với cây là nhiều cành nhánh, độ phủ rộng của cây có thể lên tới 2m và cây có thể cao tới 4-6m khi được chăm sóc tốt vì vậy mà khi trồng ta có thể nên trồng ở khu vực có nhiều ánh sáng tốt hơn và cây cần lượng nước nhất định khi sinh trưởng và phát triển.

khi nói tới dòng cây hoa hồng nhập ngoại bạn sẽ thấy đây là dòng sản phẩm ấn tượng tốt nhất, với bộ lá màu xanh đậm, dày, tròn xinh đẹp với bộ răng cưa ngắn hơn và thể hiện được sức sống đầy mãnh mã, làm nên điều cực kỳ khác biệt .

Hoa hồng Bishop Castle nở liên tục, cây khoe sắc quanh năm, khi mùa hè tới cây vẩn ra hoa liên tục, tuy nhiên về mùa hè thì hoa của cây thường nhỏ hơn và yếu hơn là mua đông, vì vậy khi cây ra hoa thì cần liên tục bổ sung thêm các chất dinh dưỡng , giúp cây phát triển khỏe mạnh hơn và đầy sức hấp dẩn ấn tượng tốt nhất.

Cây Hoa hồng Bishop Castle

Cây Hoa hồng Bishop Castle

2.Cách chăm sóc Hoa hồng Bishop Castle

Để có được cây hoa hồng phát triển khỏe mạnh, cùng với ra nhiều hoa hơn, ta nên lựa chọn đất như thế nào, phân bón ra sao và cách chăm sóc cây sao cho cây liên tục nỡ hoa là điều rất cần thiết .

2.1.Giá thể trồng cây hoa hồng.

Muốn cây phát triển ta nên lựa chọn giá thể có chứa nhiều chất dinh dưỡng và có độ tơi xốp, giúp bộ rễ của cây phát triển tốt hơn, vì vậy mà trong quá trình lựa chọn giá thể bạn nên chú ý hơn về điều. vói tỉ lệ giá thể là 50% đất thịt, khoảng 30% trấu sống , %5 vôi và 15% trấu chín, trộn đều lại với nhau và có kèm thêm loại phân hữu cơ để tăng thêm dinh dưỡng cho giá thể, giúp cây phát triển tốt hơn và khỏe mạnh hơn.

Tưới nước cho cây: ta có thể lựa chọn tưới vào thời điểm sáng sớm hoặc chiều mát.

Vào mùa đông thì ta nên tưới vào buổi trưa, để giúp cây hấp thu nước tốt hơn, vì mua đông buổi sáng và buổi tối thường giá buốt, tưới vào buổi tối sẽ không tốt cho cây.

2.2.Cách phòng trừ sâu bệnh

Khi cây hoa Hoa hồng Bishop Castle phát triển thì có loại bệnh phát triển mới, vì vậy mà trong quá trình chăm sóc cây ta nên biết rõ hơn về loại cây phù hợp nhất , với các loại sâu hại cây như bọ trĩ, các bệnh như đốm đen, rệp thường xuyên tấn công cây vì vậy trong quá trình trồng cây và chăm sóc cây bạn cần chú ý vấn đề này

Hoa Hồng Bishop Castle Rose (David Austin)

Hoa Hồng Bishop Castle Rose (David Austin)

chăm sóc hoa hồng nhập ngoại Bishop Castle

chăm sóc hoa hồng nhập ngoại Bishop Castle

chăm sóc hoa hồng nhập ngoại Bishop Castle

chăm sóc hoa hồng nhập ngoại Bishop Castle

Hoa hồng Bishop Castle Hoa đẹp

Hoa hồng Bishop Castle Hoa đẹp

Cách trồng và chăm sóc hoa hồng nhập ngoại Bishop Castle

Cách trồng và chăm sóc hoa hồng nhập ngoại Bishop Castle

Hồng bụi BISHOP CASTLE hoa lớn và hương

Hồng bụi BISHOP CASTLE hoa lớn và hương

Hoa hồng Bishop Castle Hoa đẹp, sai hoa thu hút mọi ánh nhìn

Hoa hồng Hoa đẹp, sai hoa thu hút mọi ánh nhìn

Từ khóa:
Bài viết liên quan