Cây Hoa hồng Stairway to Heaven

Cây Hoa hồng Stairway to Heaven

Cây Hoa hồng Stairway to Heaven màu đỏ dạng hoa chùm, mang đến một sắc màu mới cho dòng hoa hồng leo nhập ngoại, với sự khác biệt về màu sắc, những cánh hoa trở nên đẹp hơn, ấn tượng hơn, sự cuốn hút mang đến sự thay đổi ấn tượng tốt nhất, bạn và bất cứ ai khi ngắm nhìn nhũng bông hoa đều trở nên xinh đẹp, cuốn hút hơn, cách chăm sóc cây khỏe mạnh, ra nhiều hoa hơn là điều mà hầu như chúng ta cần chú ý tới hơn

Đặc điểm Cây Hoa hồng Stairway to Heaven

Cây Hoa hồng Stairway to Heaven là giống hoa hồng nhập ngoại, được biết tới cách đây không lâu, cây được biết tới từ Hoa Kỳ, được công bố vào năm 2004, được du nhập về nước ta chỉ cách đây vài năm trước, với màu sắc khác biệt, cây nhanh chóng được người dùng đón nhận và săn lùng rất nhiều.

Màu sắc đỏ thắm ở những lớp cánh chính là điểm nhấn của những Cây Hoa hồng Stairway to Heaven mang đến cho chúng ta sự thay đổi nhiều hơn, khi chúng ta ngắm nhìn những bông hoa đẹp sẽ thấy rằng trong lớp nhụy vàng óng được bao bọc bởi những lớp cánh hoa mịn hơn và rìa cánh sẽ trở nên mềm mại hơn rất nhiều.

Khi chúng ta tìm hiểu thật kỹ Cây Hoa hồng Stairway to Heaven sẽ thấy bông hoa là dạng cánh kép, hoa to hơn, đường cánh có thể đạt tới 12cm, nếu chúng ta chăm sóc tốt, hoa thường mọc thành từng chùm lớn từ 3-5 bông và tạo nên những bông hoa có màu sắc đỏ rực rỡ cuốn hút hơn rất nhiều.

Hoa hồng leo Stairway to Heaven cao 4m, hoa 10.16 cm, màu
Hoa hồng leo Stairway to Heaven cao 4m, hoa 10.16 cm, màu

Cách chăm sóc Hoa hồng Stairway to Heaven

Mùi hương lan tỏa ra khắp không gian xung quanh, tạo nên những điểm nhấn ấn tượng hơn, làm cho chúng ta thay đổi nhiều hơn, vậy làm sao khi đó chúng ta có thể thấy được điểm nhấn cùng điểm khác biệt ngày nay, không những vậy mà chúng ta còn tìm thấy được sự nhạy cảm trong khi chăm sóc những Cây Hoa hồng Stairway to Heaven.

Cây ra hoa cực kỳ nhiều, nở rộ tạo thành những chùm hoa to hơn, dày hơn, màu sắc rực rỡ cả một góc vườn, loài hoa thường ra hoa quanh năm, tuy nhiên cây không được ra nhiều hoa  quá, cây ra nhiều hoa tập trung vào thời kỳ mùa đông, đầu mùa xuân, tới mùa hè thì cây sẽ ít hoa hơn, tuy nhiên mỗi lần cây ra hoa đều mang đến vẻ đẹp cuốn hút.

Lá Cây Hoa hồng Stairway to Heaven có bản to, màu xanh đậm, mang đến sức sống đầy sức cuốn hút, khi trồng ở những nơi có khi hậu mát mẻ sẽ thấy cây rất nhanh lớn và ra rất nhiều hoa, cây có thể cao từ 4-6m , tán rộng từ 1-2m.

Khi cây phát triển thường sẽ có nhiều cành nhánh xuất hiện, chính vì vậy mà khi chăm sóc những cây hoa hồng, ta nên thường xuyên tỉa bớt cành, dọn bớt cành bé nhỏ, giúp cây tăng cường chất dinh dưỡng cho cây tốt hơn và phát triển khỏe mạnh hơn.

Nên trồng cây ở những nơi có nhiều ánh sáng, giúp cây quang hợp và phát triển tốt hơn, điều này rất tốt trong qua trình cây ra hoa và đạt được số lượng hoa mà chúng ta mong muốn.

Hoa hồng leo Stairway to Heaven cao 4m, hoa 10.16 cm
Hoa hồng leo Stairway to Heaven cao 4m, hoa 10.16 cm
Tìm hiểu về nét đẹp của hoa hồng Stairway to Heaven
Tìm hiểu về nét đẹp của hoa hồng Stairway to Heaven

Xem tiếp bài chăm sóc cây hoa hồng

Chăm sóc cây hoa hồng

Tác giả: muabancaytrong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *