Trang chủ » Chăm sóc cây cảnh » Đặt cây lưỡi hổ ở vị trí nào trong nhà: Mách bạn vị trí đặt cây

Đặt cây lưỡi hổ ở vị trí nào trong nhà: Mách bạn vị trí đặt cây

Đặt cây lưỡi hổ ở vị trí nào trong nhà sao cho phù hợp và vị trí đẹp nhất trong ngôi nhà , nhưng để phát huy được tác dụng mà cây lưỡi hổ mang đến thì bạn cần nắm được vị trí đặt cây lưỡi hổ thích hợp, để có thể hiểu rõ hơn, muabancaytrong sẽ mách bạn một số vị trí thích hợp đặt cây lưỡi hổ trong nhà nhé.

1.Đặt cây lưỡi hổ trong phòng khách

Đặt cây lưỡi hổ trong phòng khách Đặt cây lưỡi hổ ở vị trí nào trong nhà: Mách bạn vị trí đặt cây

Đặt cây lưỡi hổ trong phòng khách Đặt cây lưỡi hổ ở vị trí nào trong nhà: Mách bạn vị trí đặt cây

Khi đặt cây lưỡi hổ trong phòng khách sẽ thu hút tài lộc cho gia đình. Khi cây lưỡi hổ có mặt trong phòng khách cũng là nơi chúng ta thể hiện phong cách sống, sở thích của chủ nhân ngôi nhà, gây ấn tượng mạnh mẽ đối với khách ghé thăm ngôi nhà của chúng ta.

Vị trí đặt phòng khách là khá thích hợp, nhất là vị trí góc phòng hoặc là cạnh tivi, cạnh ghế sẽ rất là tuyệt vời, bên cạnh đó ta có thể đặt 2 chậu cây lưỡi hổ ngay trước tối cửa ra vào, cũng là cách để chúng ta xua đuổi bùa chúa, mang vận may đến với ngôi nhà của chúng ta.

2.Cây lưỡi hổ đặt trong phòng ngủ

[products ids=”15658, 15656, 15654, 15652″]

Cây lưỡi hổ đặt trong phòng ngủ

Cây lưỡi hổ đặt trong phòng ngủ

Đã có nhiều công trình nghiên cứu chỉ ra rằng cây lưỡi hổ khi đặt trong phòng ngủ sẽ rất tốt cho sức khỏe, vào ban đêm thì cây lưỡi hổ sẽ nhả khí oxy giúp cho căn phòng có thêm nhiều oxy hơn và có bầu không khí trong lành, vì vậy mà cây lưỡi hổ là sự lựa chọn hàng đầu cho việc trồng cây trong phòng ngủ.

3.Cây lưỡi hổ đặt trên bàn làm việc

Cây lưỡi hổ đặt trên bàn làm việc

Cây lưỡi hổ đặt trên bàn làm việc

chậu lưỡi hổ đặt trên bàn làm việc đang là xu hướng được rất nhiều người yêu thích, các loại cây lưỡi hổ mini đang được ưa chuộng như: lưỡi hổ thái, lưỡi hổ vàng. Với vị trí đặt phù hợp trên bàn làm việc. Khi đặt chậu cây lưỡi hổ mini sẽ giúp hút tia tử ngoại từ máy tính, đem đến không gian làm việc trong lành hơn, tinh thần làm việc thoải mái hơn, giúp cho công việc hanh thông, thuận lợi.

4.Cây lưỡi hổ đặt trong phòng tắm

Cây lưỡi hổ đặt trong phòng tắm

Cây lưỡi hổ đặt trong phòng tắm

Cây lưỡi hổ đặt trong phòng tắm, khu vực phòng tắm phải rộng rãi, có đủ ánh nắng chiếu vào, khi độ ẩm tăng cao sẽ luôn đảm bảo sự thông thoáng, điều này sẽ không làm ảnh hưởng tới sự sinh trưởng của cây lưỡi hổ trong thời gian lâu dài.

Khi đặt cây lưỡi hổ trong phòng tắm thì gần như bạn không cần phải tưới nước cho cây, cây có khả năng hút hơi ẩm để sống, khí độc hại có trong không khí, vì vậy mà khi đặt cây lưỡi hổ trong nhà tắm là điều tuyệt vời nhất. khi đặt cây trong nhà tắm, ta cũng nên thường xuyên lau chùi lá cho sạch nhé.

5.Cây lưỡi hổ đặt ngoài sân

Cây lưỡi hổ đặt ngoài sân

Cây lưỡi hổ đặt ngoài sân

Khi đặt cây lưỡi hổ ngoài sân , điều ta có thể dễ dàng thấy được chính là tác dụng trừ tà, xua đuổi bùa chúa, ma quỷ khá tốt của cây lưỡi hổ, khi trồng chậu cây ngoài sân thì sẽ mang đến cho khu nhà một sự bình yên và bầu không khí trong lành.

Ngoài ra cây lưỡi hổ còn có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong ngôi nhà của chúng ta, đối với khi chúng ta ở cơ quan làm việc, nhà hàng, khách sạn, công viên… đều có thể nhìn thấy cây lưỡi hổ, khi thấy cây lưỡi hổ ở gần. Chúng ta sẽ cảm nhận được bầu không khí trong lành, dễ chịu hơn, giảm đi sự căng thẳng mệt mỏi của một ngày làm việc.Đặt cây lưỡi hổ ở vị trí nào trong nhà

Từ khóa:
Bài viết liên quan