Tuổi dần hợp cây gì? Cây Phong Thủy cho người tuổi dần

Tuổi dần hợp cây gì? Cây Phong Thủy cho người tuổi dần
Tuổi dần hợp cây gì? Cây Phong Thủy cho người tuổi dần

Tuổi dần hợp cây gì? Cây cảnh phong thủy hợp tuổi dần sẽ mang đến nhiều may mắn hơn. Người tuổi dần thường là những người mạnh mẽ, dung cảm và đương đầu với mọi khó khăn trong cuộc sống, người tuổi dẩn có khí chất lãnh đạo và rất giỏi trong việc quản lý và nhanh chóng thăng tiến trong công việc và sự nghiệp của mình.cây phong thuỷ tuổi dần

Người tuổi dần đôi khi cũng thường hay bị những người khác hãm hại vì vậy mà người tuổi dần cần biết thay đổi phong thủy một chút, công việc cũng như cuộc sống của họ sẽ trở nên thuận lợi hơn. Hãy cùng tìm hiểu về người tuổi dần sẽ phù hợp với màu sắc của cây nào nhé.

1.Tính cách của người tuổi dần

Người tuổi dần là người luôn có tính độc lập cao, rất liều lĩnh, yêu thích sự mạo hiểm và luôn có lòng dung cảm khi đối diện với mọi thử thách.

Người tuổi dần luôn thích phấn đấu vươn lên vì vậy mà bạn sẽ dễ dàng nhận ra những người tuổi dần, vì họ có tính nóng nảy và hay cáu kỉnh khiến cho người khác mất lòng và đối khi những mối quan hệ trong xã hội

  • Người sinh năm Nhâm Dần ngũ hành thuộc Kim: 1962, 2022
  • Người sinh năm Canh Dần ngũ hành thuộc Mộc: 1950, 2010
  • Người sinh năm Giáp Dần ngũ hành thuộc Thủy: 1914, 1974
  • Người sinh năm Bính Dần ngũ hành thuộc Hỏa: 1926, 1986
  • Người sinh năm Mậu Dần ngũ hành thuộc Thổ: 1938, 1998

2.Tuổi dần hợp cây gì và mệnh gì?

Những người tuổi dần nhanh chóng tìm thấy được những cây phù hợp với mệnh của mình, giúp gia tăng tài lộc và may mắn , những người tuổi nên lựa chọn những cây cảnh phù hợp vói chính mình có thể trồng và chăm sóc những cây cảnh phát triển, sẽ mang đến nhiều tài lộc hơn.

Việc tuổi dần nên trồng cây cảnh phong thủy gì và để cây gì trong bàn làm việc của mình, tuổi dần hợp cây gì, hoa gì sẽ giúp tăng tài lộc và may mắn đó luôn là điều mà cần biết và nắm rõ hơn, với mỗi tuổi dần sẽ có những cây phù hợp hơn mang đến nhiều niềm vui và may mắn hơn.

Khi có được những cây cảnh trong nhà nên đặt theo vị trí và hướng nào cho mọi việc đều thuận buồn xuôi gió và làm nên ăn ra

Nam tuổi dần: hướng đông bắc, tây bắc, tây, tây nam

Nữ tuổi dần: đông nam, nam, đông, bắc

2.1.Tuổi canh dần 1950,2010- Mệnh Mộc

Tuổi canh dần là những người sinh năm 1950, 2010 thuộc mệnh mộc vì vậy những cây có màu xanh lá hoặc xanh nước biển đều rất phù hợp với người tuổi canh dần vì theo phong thủy ngũ hành tương sinh thì thủy sinh mộc vì vậy khi trồng những cây thuộc mệnh mộc và mệnh thủy sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Những cây cảnh nên trồng như: cây tùng la hán, cây ngọc bích, cây trầu bà, cây vạn niên thanh, cây kim ngân, cây ngọc ngân, cây ngũ gia bì và còn nhiều cây khác nữa…..

Mệnh mộc nên tránh những cây thuộc mệnh kim , KIM KHẮC MỘC, những cây nên tránh thường mang màu trắng sẽ không tốt cho vận khí của gia đình.

Tuổi canh dần 1950,2010- Mệnh Mộc
Tuổi canh dần 1950,2010- Mệnh Mộc

2.2.Tuổi nhâm dần 1962- Mệnh Kim

Những người tuổi nhâm dần sinh năm 1962 thuộc mệnh kim, với mệnh kim ta nên lựa chọn những cây có màu trắng thuộc kim hoặc nâu thuộc thổ vì  THỔ SINH KIM

Nhữn cây hợp với tuổi nhâm dần sẽ mang đến nhiều may mắn, gia tăng vượng khí cho gia chủ,những cây phù hợp như: cây bạch mã hoàng tử, cây ngọc ngân, cây lan ý, cây dây nhện, cây kim tiền….

Tuổi nhâm dần 1962- Mệnh Kim
Tuổi nhâm dần 1962- Mệnh Kim

Cần tránh cây có màu đỏ, hồng, cam, xanh dương thuộc mệnh hỏa và thủy vì  trong ngũ hành hương khắc cần tránh nhé.

2.3.Tuổi giáp dần 1974- Mệnh Thủy

Người  sinh năm 1974 tuổi giáp dần là người mệnh thủy vì vậy mà nên lựa chọn cây cảnh phù hợp nhất, với người tuổi giáp dần 1974 nên lựa chọn màu trắng và màu xanh dương sẽ tăng vận khí trong nhà nhiều hơn, giúp cho công việc làm nên ăn ra của gia chủ gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Những người tuổi giáp dần nên trồng những cây cảnh phù hợp là những cây: cây lan chi, cây tùng, cây kim tiền, cây lan ý, cây trúc mât, cây vạn thanh niên cột, cây bách, cây lan bình rượu và còn nhiều những cây khác nữa.

Ngoài ra bạn cũng có thể trồng những cây thuộc hành kim vì THỦY SINH KIM như cây: cây bạch mã hoàng tử, cây dây nhện, cây lan tuyết, cây bạch lan, cây ngọc ngân, cây ngân hậu, cây đuôi công.

Tuổi giáp dần 1974- Mệnh Thủy
Tuổi giáp dần 1974- Mệnh Thủy

Người tuổi giáp dần không nên trồng những cây có màu nây THỔ KHẮC THỦY

2.4.Tuổi bính dần 1986, 1926- Mệnh Hỏa

Những người tuổi bính dần 1986 là những người thuộc mệnh hỏa, vì vậy bạn nên lựa chọ những cây cảnh phù hợp có màu sắc như: đỏ, hồng, cam, tím, xanh thuộc mộc vì MỘC SINH HỎA, sẽ tốt hơn cho gia chủ khi lựa chọn những cây cảnh phù hợp

Những cây thuộc hành hỏa như: cây phong lá đỏ, chuối hoàng yến, cây phú quý, cây đế vương đỏ, cây huyết dụ, cây đa búp đỏ, cây vạn lộc, cây bao thanh thiên, cây bướm đêm, cây hồng môn.

Cây thuộc mệnh mộc như: cây đế vương xanh, cây vạn thanh niên xanh, cây ngũ gia bì lá xanh, cây trúc nhật, cây kim ngân là những cây phù hợp với người mệnh hỏa

Tuổi bính dần 1986, 1926- Mệnh Hỏa
Tuổi bính dần 1986, 1926- Mệnh Hỏa

Người tuổi bính dần 1986 không nên trồng cây có màu nâu, xanh dương vì sẽ tương khắc với mênh hỏa.

2.5.Tuổi mậu dần 1938, 1998 -Mệnh Thổ

Người tuổi mậu dần sinh năm 1938, 1998 là những người thuộc mệnh thổ, người mệnh thổ nên lựa chọn những cây có màu  nâu, màu vàng se giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn hơn.

Tuổi mậu dần sinh năm 1998  nên trồng những cây gì trong nhà, sẽ giúp mang đến nhiều may mắn hơn, những cây cảnh phong thủy cho người tuổi mậu dần là những cây sau: cây vạn lộc, cây hoa hồng, cây hoa trạng nguyên, cây sống đời, cây hoa giấy , cây thiết mộc lan, cây trầu bà đế vương vàng, cây đại niên thanh, cây cau vàng, cây lan hồ điệp màu vàng

Theo tương khắc với mệnh thổ thì bạn nên lựa chọn cây phù hợp với mệnh hỏa như: chuối hoàng yến, cây phú quý, cây đế vương đỏ, cây huyết dụ, cây đa búp đỏ, cây vạn lộc , cây bao thanh thiên, cây bướm đêm, cây hồng môn.

Tuổi mậu dần 1938, 1998 -Mệnh Thổ
Tuổi mậu dần 1938, 1998 -Mệnh Thổ

Người mệnh thổ nên tránh cây có màu xanh lá vì  MỘC KHẮC THỔ

Cây cảnh phong thủy

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.