Bật mí các loại hoa hồng leo đẹp tại Việt Nam

  0
  265

  Hình ảnh những giàn hoa hồng leo xinh đẹp, lãng mạn và đầy sức hút khiến bất kỳ ai ai nhìn qua cũng đều phải trầm trồ khen ngợi. Để giúp các bạn có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình một giống hoa hồng leo tuyệt đẹp trồng trong sân vườn, chúng tôi xin chia sẻ các loại hoa hồng leo đẹp được yêu thích nhất hiện nay.

  Hoa hồng leo Golden Celebration

  Hoa hồng leo Golden Celebration là loại hoa hồng đẹp có cánh khum khum màu vàng óng ả

  Hoa hồng leo Golden Celebration là loại hoa hồng đẹp tráng lệ nhất. Thuộc chủng hồng English Leander Hybrid.  Loại hoa này có cánh khum khum màu vàng óng ả. Một điếm sáng ấn tượng khác nữa là hoa hồng leo Golden Celebration kháng bệnh rất tốt. Vậy nên dù là bất kỳ môi trường thế nào thì đây vẫn là loại cây lý tưởng dành cho khu vườn của bạn. Hoa nở theo mùa. Cây thân leo cao tới 12.19cm, tán rộng tương đương. Có thể trồng chậu hoặc thùng.

  Hoa hồng leo Lady of Charlotte

  Hoa hồng leo Lady of Charlotte có màu vàng hút mắt, cơ hoa bằng cái chén nhỏ, đường kính 7.62 cm, hơn 41 cánh. Ấn tượng đầu tiên, đây là một trong những loại cây dễ trồng và đáng tin cậy nhất. Hoa hồng leo Lady of Charlotte kháng bệnh cực tốt và sinh trưởng mạnh mẽ, dạng thân bụi. Đây là loại cây lý tưởng được nhà vườn nhiều năm kinh nghiệm yêu thích. Hoa hồng leo Lady of Charlotte lý tưởng cho những vùng đất nghèo xấu.

  Hoa hồng leo Carding Mill

  Hoa hồng leo Carding Mill có hoa cánh kép tròn đầy, nhiều sắc thái màu: hồng, đào, vàng, tóm lại, về tổng thể gần giống màu quả mơ

  Hoa hồng leo Carding Mill có hoa cánh kép tròn đầy, nhiều sắc thái màu: hồng, đào, vàng, tóm lại, về tổng thể gần giống màu quả mơ. Khi còn là nụ, cánh vừa mới hé, mặt trong đã có màu sắc rất phong phú đối ngược với màu nhạt ở mặt dưới cánh hoa. Khi hoa nở trọn vẹn, phần trung tâm được các cánh hoa lắp đầy. Sự ken dày đó tạo nên vẻ lộng lẫy cho bông hoa. Quanh phần tâm, các cánh hoa hơi cuộn tròn làm lộ ra phần màu vàng mơ ở mặt dưới. Dễ dàng tạo ấn tượng về vẻ ngoài dễ thương, thân bụi thâm thấp, cây bụi tròn, thân khá thẳng, hoa hơi rũ. Đây là loại cây không dễ trồng và nở theo mùa.

  Hoa hồng leo Claire Austin

  Hoa hồng leo Claire Austin màu trắng tinh khôi và tươi sáng, đường kính 8.89cm. Hồng trắng thuộc dạng hiếm thấy trong các giống hồng Anh cũng như hồng Tea. Bởi chúng rất khó trồng. Khi mới nở, hoa hồng leo Claire Austin nhìn rất đẹp mắt với chiếc nụ khum khum có sắc vàng lợt, nở to dần thành màu kem trắng điển hình như món Musk ở Anh.

  Các cánh hoa của Hoa hồng leo Claire Austin được sắp xếp 1 cách hoàn hảo theo vòng tròn đồng tâm nhưng cánh hoa ngầu hứng hơn khi càng vào tâm. Hoa hồng leo Claire Austin có hương thơm mạnh mẽ tổng hợp từ mùi cây vani, cây vòi voi. Dáng cây thanh lịch, lượng cành nhánh nhỏ dồi dào tạo hình vòm cong cong, tán lá màu xanh trung bình. Cây cực kỳ mạnh và khỏe. Rõ ràng, đây là loại hoa trắng thuần khiết nhất cho tới thời điểm này.

  Hoa hồng leo Charles Darwin

  Hoa hồng leo Carding Mill có hoa cánh kép tròn đầy, nhiều sắc thái màu: hồng, đào, vàng, tóm lại, về tổng thể gần giống màu quả mơ

  Hoa hồng leo Charles Darwin có màu vàng rực, cánh kép, mùi thơm đậm đà, ngọt ngào pha lẫn giữa mùi hoa hồng và mùi chanh. Hoa hồng leo Charles Darwin đẹp, xứng đáng để làm điểm nhấn cho khu vườn của bạn. Ban đầu những bông hoa có cánh ken dày kín, tròn đều, sau đó nở dần như cái ly. Dáng hoa rất thanh nhã, với màu vàng đặc trưng như hồng Old Gold, thỉnh thoảng có màu vàng chanh hoặc màu cát vàng. Hồng leo Charles Darwin là loại hồng đẹp nhất trong giới chơi hoa bởi nét đẹp tổng thể. Hoa đẹp càng thêm đẹp nổi bật trên nền cành lá xanh biếc rậm rạp và khỏe khoắn.

  Ngoài ra còn rất nhiều các loại hoa hồng leo đẹp khác với những màu sắc thu hút như: trắng, cam, vàng, đỏ, xanh… giúp các bạn yêu hoa có thể thỏa sức lựa chọn cho mình những giống hồng leo tuyệt đẹp để tạo nên khu vườn mơ ước cho riêng mình trong thời gian sắp tới.

  Loading...

  NO COMMENTS

  LEAVE A REPLY